LANCS NETWORKS

+84 868 275 959

info@lancsnet.com

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

LANCS FPGA

lancs fpga

GIỚI THIỆU

Lancs FPGA là giải pháp công nghệ xử lý gói tin tốc độ cao ứng dụng công nghệ FPGA (từ lớp 2 đến lớp 7), như tính năng tăng tốc chuyển tiếp nhiều lớp, phân tích, mã hoá, DPI (Deep Packet Intrustion). Lancs FPGA là công nghệ để phát triển các thiết bị mạng, giải pháp mạng, an ninh mạng của Lancs Networks cho phép người Việt tự chủ công nghệ chip, tiệm cận với các công nghệ của các hãng hàng đầu trên thế giới như Intel FPGA, Xilinx. Lancs FPGA cạnh tranh trực tiếp với các dòng sản phẩm của Arista, Palo Alto Nework hay dòng sản phẩm cao cấp của Juniper, Cisco, Fortigate. Lancs FPGA giúp phát triển các thiết bị mạng, an toàn thông tin cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức có mức độ yêu cầu an toàn đặc biệt. 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công nghệ tăng tốc mạng sử dụng công nghệ FPGA được Lancs Networks làm chủ với nhiều tính năng nổi bật được khai thác và tích hợp.

Lancs FPGA sẵn sàng cho các giải pháp cần tăng tốc dịch vụ mạng, bảo mật, chữ ký số, quản trị băng thông… chế tạo thiết bị mạng yêu cầu an toàn, bảo mật thông tin cao trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng, dữ liệu quốc gia, các dữ liệu nhạy cảm của các tổ chức đặc thù.

Tải tài liệu LANCS FPGA

Tài liệu Lancs FPGA

Giải pháp công nghệ xử lý gói tin tốc độ cao ứng dụng công nghệ FPGA (từ lớp 2 đến lớp 7), bao gồm tính năng tăng tốc chuyển tiếp nhiều lớp, phân tích, mã hoá, DPI.