Lancs Networks Đồng Hành Cùng Triển Lãm Công Nghệ Thanh Hóa: Giải Pháp Đột Phá Cho Công Nghiệp Công Nghệ Thông Tin

Từ ngày 18 đến ngày 19/10, hàng chục doanh nghiệp, cơ quan, và chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ thông tin hội tụ tại Triển lãm các sản phẩm, giải pháp, mô hình chuyển đổi số, phát triển công nghiệp công nghệ thông tin.  

Triển lãm là sự kiện quan trọng của Hội thảo “Kết nối cung cầu về sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số khu vực miền Trung” mang sứ mệnh nâng cao năng lực quản lý, điều hành và tối ưu hoá sản xuất của các doanh nghiệp trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Sự kiện là nơi hội tụ các doanh nghiệp giới thiệu và tiếp cận các giải pháp công nghệ mới, cũng như để trao đổi và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ thông tin. Đây cũng là cơ hội lớn để các cơ quan, doanh nghiệp nắm vững xu hướng công nghệ đang phát triển, từ đó xác định được lộ trình và phương pháp phát triển phù hợp.

Dai bieu tham quan gian hang trung bay cua Lancs Networks va PTIT

Đại biểu tham quan gian hàng trưng bày của Lancs Networks và PTIT

Trong khuôn khổ sự kiện này, Lancs Networks kết hợp cùng Học viện Bưu chính Viễn thông (PTIT) trưng bày các giải pháp công nghệ an ninh mạng và an toàn bảo mật thông tin hàng đầu, đồng thời giới thiệu giải pháp mạng LINKSAFE sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới. LINKSAFE là một giải pháp tối ưu giúp người dùng được đảm bảo an toàn khi truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho dữ liệu và thông tin quan trọng và bảo mật trong quá trình truy cập và sử dụng mạng.

Lancs Networks tại Triển lãm Công nghệ Thanh Hóa đã có cơ hội mang giải pháp sản phẩm công nghệ của công ty tiếp cận gần hơn với các cơ quan, sở ban ngành tỉnh Thanh Hóa và các doanh nghiệp ở đây. Lancs Networks hy vọng trong thời gian tới sẽ mở ra nhiều sự hợp tác tiềm năng, góp phần thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trên toàn địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

Mot so hinh anh tai Trien lam 1
Mot so hinh anh tai Trien lam 2 2
Mot so hinh anh tai Trien lam 3 1
Mot so hinh anh tai Trien lam 4 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *