Khám phá các sản phẩm an ninh mạng Make in Vietnam của Lancs Networks tại TECHFEST 2023

Từ ngày 12/10 đến 14/10 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện TECHFEST 2023 – “Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Vùng Thủ đô” 2023 với chủ đề “Hà Nội kết nối Vùng Thủ đô sáng tạo và phát triển”.  

Khong khi buoi le khai mac TECHFEST 2023 Anh Bao tuoi tre
Không khí buổi lễ khai mạc TECHFEST 2023 (Ảnh: Báo tuổi trẻ)

Sự kiện hướng đến thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp khởi nghiệp, thu hút nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng cao trong nước và ở nước ngoài để tăng trưởng nền kinh tế. Đồng thời, truyền cảm hứng, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tới mọi tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp và nhất là lực lượng thanh niên, sinh viên theo những định hướng từ Thủ tướng Chính phủ. 

Triển lãm TECHFEST 2023 là nơi quy tụ, dẫn dắt và kết nối các đơn vị thuộc hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong khu vực; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo; đẩy mạnh truyền thông, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong xã hội. Tại đây, Lancs Networks kết hợp cùng Học viện Bưu Chính Viễn Thông (PTIT) trưng bày các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam hàng đầu do hai đơn vị sáng chế. 

Ong Nguyen Hong Son Giam doc So Khoa hoc Cong nghe Ha Noi thu hai tu ben phai sang va cac dai bieu tham quan khu vuc trung bay cua Lancs Networks
Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội
(thứ hai từ bên phải sang) và các đại biểu tham quan
khu vực trưng bày của Lancs Networks

Được biết các dòng sản phẩm của Lancs Networks hoàn toàn “Make In Vietnam” Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho hay “Chính phủ đang nhiệt tình khuyến khích các doanh nghiệp tự chủ công nghệ, sản xuất ra các dòng sản phẩm Make In Vietnam theo đúng phương châm người Việt dùng hàng Việt và xa hơn nữa là Quốc tế dùng hàng Việt. Các lõi công nghệ và giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn mạng được làm bởi người Việt sẽ giải quyết được không ít bài toán về nỗi sợ thất thoát thông tin dữ liệu của các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và bảo vệ hệ thống an toàn thông tin quốc gia. Nếu làm được điều đó, chắc chắn công ty sẽ có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.”

Ngoài ra đứng trên phương diện người dùng sản phẩm, dịch vụ, Ông Sơn chia sẻ thêm: “Giải pháp LINKSAFE HOME là một điểm sáng dành cho các hộ gia đình Việt Nam. Trên phương diện là khách hàng tôi nhận thấy giải pháp này nếu đưa ra thị trường sẽ chiếm ưu thế lớn bởi khả năng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng mạng của các hộ gia đình muốn quản lý con trẻ. ” 

TECHFEST 2023 là sự kiện quan trọng giúp mở cánh cửa cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo nói chung và Lancs Networks nói riêng; góp phần kết nối, xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực; tạo điều kiện mở rộng thị trường, học hỏi và chia sẻ những thành tựu cũng như sản phẩm công nghệ mới. Đây là cơ hội quan trọng để góp phần vào sự phát triển của Lancs Networks và đưa ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại gian hàng trưng bày của Lancs Networks tại TECHFEST:

Mot so hinh anh tai gian hang trung bay cua Lancs Networks tai TECHFEST
Mot so hinh anh tai gian hang trung bay cua Lancs Networks tai TECHFEST 2
Mot so hinh anh tai gian hang trung bay cua Lancs Networks tai TECHFEST 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *