LANCS NETWORKS

+84 868 275 959

info@lancsnet.com

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Lancs-Networks-gop-mat-trong-phong-su-“An-toan-an-ninh-mang-trong-chuyen-doi-so”-cua-Dai-Truyen-hinh-Ha-Noi

Danh mục bài viết

Bài viết ngẫu nhiên

Lancs Networks góp mặt trong phóng sự “An toàn, an ninh mạng trong chuyển đổi số” của Đài Truyền hình Hà Nội

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, vấn đề thách thức lớn đối với các quốc gia và các doanh nghiệp trong bất kì lĩnh vực nào đó là đảm bảo an toàn, nhất là an toàn thông tin mạng. Cùng với quá trình chuyển đổi số, sự gia tăng làm việc trên môi trường mạng được coi là nguyên nhân khiến số vụ tấn công mạng tăng lên.

Các doanh nghiệp Việt Nam đang nhận thức rất rõ ràng về vấn đề bảo vệ hệ thống dữ liệu thông tin, song các giải pháp trên thị trường hiện đang được sử dụng nhiều đến từ nước ngoài, vấn đề về nguồn gốc và chi phí đặt ra câu hỏi lớn cho doanh nghiệp về việc kiếm tìm giải pháp thay thế phù hợp, tin cậy. Trước thực trạng này, vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh mạng đang đặt ra rất cấp thiết đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Ông Nguyễn Văn Thành, Nhà sáng lập và Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks), có những chia sẻ cụ thể về thực trạng này cùng Đài Truyền hình Hà Nội.

Ong Nguyen Van Thanh Tong Giam doc Cong ty CP Cong nghe mang Lancs Viet Nam Lancs Networks
Lancs Networks góp mặt trong phóng sự “An toàn, an ninh mạng trong chuyển đổi số” của Đài Truyền hình Hà Nội 3

Ông Nguyễn Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks)

“Câu chuyện chuyển đổi số, đặc biệt với sự phát triển vượt bậc của Internet, khiến cho vấn đề an ninh mạng không chỉ còn là biên giới trên đất liền. Câu chuyện đơn thuần của một cá nhân, một doanh nghiệp có thể lan truyền, trở thành vấn đề cả xã hội và thế giới có thể biết đến và quan tâm.” Ông Thành chia sẻ. “Bên cạnh những tích cực, hệ luỵ của Internet đem lại cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và chính phủ là đáng kể.”

Thấu hiểu những nỗi sợ trên không gian mạng của cộng đồng, đơn vị đã sản xuất những giải pháp Make in Vietnam do chính người Việt làm chủ công nghệ và tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất. Một số dòng sản phẩm của công ty như LINKSAFE đang được thương mại hoá với giá cả hợp lý, tính năng đa dạng, phù hợp với định hướng của người dùng nội địa và đủ khả năng cạnh tranh trực tiếp với các dòng sản phẩm của nước ngoài.

Doi ngu can bo nhan vien Lancs Networks
Lancs Networks góp mặt trong phóng sự “An toàn, an ninh mạng trong chuyển đổi số” của Đài Truyền hình Hà Nội 4

Đội ngũ cán bộ nhân viên Lancs Networks 

Trên hành trình sản xuất giải pháp do người Việt làm chủ, các đơn vị nghiên cứu, sản xuất trong nước còn gặp nhiều trở ngại trong một số quy trình đặc thù. Ông Thành bày tỏ hy vọng các đơn vị ban ngành có sự hỗ trợ kịp thời cho những doanh nghiệp Việt tự chủ công nghệ nói chung và Lancs Networks nói riêng để doanh nghiệp có thể hoàn thành sứ mệnh định hướng doanh hướng trở thành đầu tàu trong phát triển giải pháp mạng nội địa vì cộng đồng, tiến tới gia nhập thị trường Quốc tế, từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghệ. 

Nguồn: Chuyên đề Công Nghệ & Đời Sống – Đài truyền hình Hà Nội

Đọc thêm tin tức về Lancs Networks:

Khám phá các sản phẩm an ninh mạng Make in Vietnam của Lancs Networks tại TECHFEST 2023

Lancs Networks góp mặt trong lễ khai trương Trung tâm hợp tác khởi nghiệp về biến đổi khí hậu tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *