LANCS NETWORKS

+84 868 275 959

info@lancsnet.com

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Lancs-Networks-ky-ket-hop-tac-voi-MobiFone-Global

Danh mục bài viết

Bài viết ngẫu nhiên

Lancs Networks ký kết hợp tác với MobiFone Global

Ngày 25/05/2023, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks) và Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn cầu (MobiFone Global) đã tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược trong nghiên cứu, phát triển giải pháp công nghệ. 

Le ky ket Thoa thuan hop tac chien luoc giua Lancs Networks va MobiFone Global
Lancs Networks ký kết hợp tác với MobiFone Global 4

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Lancs Networks và MobiFone Global

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs (Lancs Networks), có ông Hà Thế Trường – Giám đốc điều hành & kinh doanh, Ông Nguyễn Văn Thành – Giám đốc công nghệ. Đại diện của MobiFone Toàn cầu có ông Vũ Phi Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu (MobiFone Global) cùng đại diện các đơn vị thành viên. 

Phát biểu tại buổi Lễ Ký thỏa thuận hợp tác, ông Vũ Phi Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu cho biết, MobiFone Global là công ty con của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, được thành lập từ năm 2007, từ khi thành lập đến nay MobiFone Global đã phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước và quốc tế. MobiFone Global có công ty con tại Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông, có văn phòng đại diện tại Myanmar.

MobiFone Global rất vui mừng khi được hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam để phát huy thế mạnh của hai doanh nghiệp phát triển các dự án về giải pháp công nghệ mạng và an ninh mạng.”– ông Vũ Phi Long nhấn mạnh.

Ông Hà Thế Trường – Giám đốc điều hành & kinh doanh Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks) cho biết, trong 2023, Lancs Networks rất phấn khởi khi cùng MobiFone Global ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực giải pháp công nghệ và cung cấp các sản phẩm,dịch vụ đặc thù về mạng cho đối tác/khách hàng. Lancs Networks là doanh nghiệp tiên phong có thế mạnh về nghiên cứu, phát triển, sản xuất thiết bị mạng và an ninh mạng phục vụ cho khách hàng từ hộ gia đình, doanh nghiệp SME cho đến các cơ quan chính phủ, công ty mạng viễn thông hay các trung tâm dữ liệu.

Le ky ket Thoa thuan hop tac chien luoc giua Lancs Networks va MobiFone Global 2
Lancs Networks ký kết hợp tác với MobiFone Global 5

Lancs Networks hiện đang là đối tác của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới trong lĩnh vực điện tử và công nghệ như: Intel Marvell, Qualcomm, Mediatek, Gemtek,… Sự hợp tác mới giữa hai đơn vị sẽ giúp tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động, tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai bên, thúc đẩy phát triển tệp khách hàng cũng như mở ra những cơ hội và tiềm năng mới.”– ông Vũ Phi Long cho biết thêm.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. 

Le ky ket Thoa thuan hop tac chien luoc giua Lancs Networks va MobiFone Global 3
Lancs Networks ký kết hợp tác với MobiFone Global 6

Tại buổi lễ, lãnh đạo của hai đơn vị bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho phát triển của hai bên và đề nghị sau bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, hai bên sẽ thống nhất chi tiết nội dung bằng các hợp đồng cụ thể.

Đọc thêm bài viết về Lancs Networks:

Lancs Networks ký kết hợp tác với PTIT

Lancs Networks ký kết hợp tác Tinh Vân Group

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *