LANCS NETWORKS

+84 868 275 959

info@lancsnet.com

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Lancs-Networks-ky-ket-hop-tac-voi-TinhVan-Group

Danh mục bài viết

Bài viết ngẫu nhiên

Lancs Networks ký kết hợp tác với TinhVan Group

Ngày 06 tháng 06 năm 2023 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs (Lancs Networks), đơn vị tiên phong về phát triển các thiết bị mạng “sạch”, cung cấp giải pháp đặc thù về an toàn thông tin và Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân (TinhVan Group), một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.  

Dai dien Lancs Networks va TinhVan Group trong buoi le ky ket

Đại diện Lancs Networks và TinhVan Group trong buổi lễ ký kết

Đây là một sự kiện đánh dấu thêm sự gia tăng về số lượng các đối tác tích hợp trong mạng lưới của Lancs Networks như Tập đoàn VNPT, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, Tổng công ty công nghệ Gtel,… Việc hợp tác với Tinh Vân sẽ giúp Lancs Networks mở rộng và gia tăng quy mô khách hàng tại Việt Nam – một trong những thị trường tăng trưởng chính của công ty.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân là Công ty Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam với hơn 28 năm hoạt động. Trong thời gian qua, Tinh Vân đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và thế giới thông qua các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Nói về việc hợp tác này, Ông Hoàng Tô – Tổng giám đốc Tinh Vân cho biết:

 “Chúng tôi tự hào về việc hợp tác với công ty đi đầu về công nghệ lõi như Lancs Networks. Là một công ty phát triển phần mềm, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp an toàn về mạng để hỗ trợ khách hàng nâng cao tính bảo mật thông tin và giải quyết được vấn đề an ninh mạng. Tôi tin rằng việc ký kết đầu tư và hợp tác chiến lược giữa TinhVan Group và Lancs Networks sẽ giúp hai bên sử dụng được các thế mạnh của mỗi bên để cùng nhau phát triển, hiện thực hóa tầm nhìn này, đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội”.

Dai dien hai ben ky hop dong hop tac chien luoc
Lancs Networks ký kết hợp tác với TinhVan Group 4

Đại diện hai bên ký hợp đồng hợp tác chiến lược

Với thế mạnh làm chủ công nghệ lõi, tự chủ sản xuất các dòng thiết bị mạng và bảo mật an toàn thông tin bảo mật cho khách hàng từ hộ gia đình, doanh nghiệp SME cho đến các cơ quan chính phủ, công ty mạng viễn thông hay các trung tâm dữ liệu. Lancs Networks nhận thấy lợi ích khi hợp tác với một công ty công nghệ phần mềm chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm như TinhVan Group là rất lớn. 

“Tôi kỳ vọng việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Lancs Networks và TinhVan Group ngày hôm nay sẽ mở ra những hướng phát triển mới cho hai công ty. Hai bên cam kết cùng nhau chia sẻ nguồn lực và kinh nghiệm giúp gia tăng năng lực cạnh tranh, nâng cao hơn nữa giá trị cho các sản phẩm giải pháp của các bên và góp phần khẳng định vị thế nhờ uy tín và chất lượng của các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam trên trường quốc tế.” Ông Hà Thế Trường Giám đốc điều hành & kinh doanh của Lancs Networks chia sẻ.

Lancs Networks ky ket hop tac voi TinhVan Group
Lancs Networks ký kết hợp tác với TinhVan Group 5

Ông Hà Thế Trường Giám đốc điều hành & kinh doanh của Lancs Networks (trái) cùng ông Hoàng Tô – Tổng giám đốc Tinh Vân (phải)

Sự kiện ký kết thỏa thuận đầu tư và hợp tác là hoạt động tiếp nối Chiến lược liên minh các doanh nghiệp công nghệ Việt của Lancs Networks để cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững, gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu cũng như giảm thiểu việc phụ thuộc vào các nhà cung cấp nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT. 

Đọc thêm tin tức về Lancs Networks:

Lancs Networks ký kết hợp tác với PTIT

Lancs Networks ký kết hợp tác với MobiFone Global

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *