LANCS NETWORKS

+84 868 275 959

info@lancsnet.com

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Giai-phap-dam-bao-chat-luong-dich-vu-mang-va-an-toan-thong-tin-LINKSAFE

Danh mục bài viết

Bài viết ngẫu nhiên

Lancs Networks nằm trong TOP 10 Giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam

Ngày 11 tháng 12 năm 2023, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2023 được diễn ra trong khuôn khổ chương trình Diễn Đàn Quốc Gia Phát Triển Doanh Nghiệp Công Nghệ Số Việt Nam Lần Thứ V – Năm 2023. Lancs Networks vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Sản phẩm số Công nghệ tiềm năng

Lễ công bố vào trao giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam
Lễ công bố vào trao giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam

Trải qua hơn hai tháng xây dựng hồ sơ báo cáo và vòng thuyết trình bảo vệ trước các tiểu ban, Lancs Networks với Sản phẩm Giải pháp đảm bảo chất lượng dịch vụ mạng và an toàn thông tin “LINKSAFE” đã thành công thuyết phục hội đồng Ban giám khảo gồm những Cán bộ, các chuyên gia có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực để xuất sắc ghi danh trong TOP 10 Sản phẩm Công nghệ số tiềm năng cuộc thi Make in Việt Nam 2023.

Giấy chứng nhận TOP 10 Sản phẩm công nghệ Số tiềm năng cùng các sản phẩm Make in Việt Nam được Lancs Networks chế tạo
Giấy chứng nhận TOP 10 Sản phẩm công nghệ Số tiềm năng cùng các sản phẩm
Make in Việt Nam được Lancs Networks chế tạo

“Lancs Networks vô cùng biết ơn khi nhận được giải thưởng quý giá này. Đây là cột mốc quan trọng trong định hướng phát triển của chúng tôi. Với sự công nhận này, chúng tôi tự tin mang các giải pháp an toàn thông tin, an ninh mạng Make in Viet Nam đến với thị trường người tiêu dùng Việt Nam, xa hơn là thị trường Quốc tế, đồng thời thể hiện mong muốn khẳng định thương hiệu tự chủ công nghệ của Lancs Networks nói riêng và các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam nói chung trên thị trường trong và ngoài nước.” Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, phó Giám đốc Công nghệ Lancs Networks chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó giám đốc Công nghệ Lancs Networks (đứng giữa) đại diện nhận giấy chứng nhận
Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó giám đốc Công nghệ Lancs Networks (đứng giữa)
đại diện nhận giấy chứng nhận

Sản phẩm giải pháp LINKSAFE được dự kiến ra mắt thị trường nội địa trong thời gian sắp tới là giải pháp do đội ngũ kỹ sư Việt Nam tham gia thiết kế, tự chủ từ công nghệ lõi đến thiết kế phần cứng và phần mềm. LINKSAFE phục vụ nhu cầu an toàn an ninh mạng của mọi đối tượng khách hàng, từ Gia đình, Trường học cho đến Doanh nghiệp và các đơn vị, tổ chức có nhu cầu bảo mật đặc biệt, bảo vệ sự an toàn của người dùng khi sử dụng mạng trên các nền tảng thiết bị, từ dịch vụ Cloud cho đến các thiết bị được kết nối mạng (Thiết bị đầu cuối – IoT).

lancs networks top 10 make in vietnam 4 1
Màn hình giao diện trang Web quản trị giải pháp LINKSAFE  trên máy tính dành cho tổ chức

Lancs Networks bày tỏ sự trân trọng sâu sắc, cam kết không ngừng sáng tạo, phát triển để tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, mang đến những sản phẩm giải pháp an toàn an ninh mạng bảo vệ Hệ sinh thái số Quốc gia và thế giới, hoàn thành sứ mệnh bảo vệ truy cập an toàn và tương lai hạnh phúc cho mọi người dân. 

Đọc thêm:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *