Lancs Networks hoàn thành tham luận chuyên đề tại Hội thảo – Triển lãm Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2023

Ngày 30/11, Lancs Networks tham gia Hội thảo – Triển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2023 chủ đề: “An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo”. Đơn vị báo cáo Tham luận về Giải pháp công nghệ hỗ trợ cha mẹ giúp đỡ, quản lý trẻ em tham gia môi trường Internet trong phiên chuyên đề “Chuyên đề Phòng Chống Thông Tin Độc Hại Và Lừa Đảo Trẻ Em Trên Môi Trường Mạng”

Trung tướng Đặng Vũ Sơn (Áo đen thứ ba từ trái sang) trao Kỷ niệm chương cho Đại diện Lancs Networks (bên phải ngoài cùng) và các đại biểu tại Hội thảo
Trung tướng Đặng Vũ Sơn (Áo đen thứ ba từ trái sang) trao Kỷ niệm chương cho
Đại diện Lancs Networks (bên phải ngoài cùng) và các đại biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, Lancs Networks đưa ra những số liệu nghiên cứu đáng báo động về tình trạng an toàn mạng tại Việt Nam: 21%Trẻ em tại Việt Nam từng là nạn nhân của bắt nạt trực tuyến​, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của trẻ, 70% trẻ em có trải nghiệm không mong muốn như lộ thông tin cá nhân, nhắn tin quấy rối và bắt nạt trực tuyến​. Điều này đặt ra nhiều thách thức cho các gia đình, nhà trường, cơ quan quản lý Nhà nước và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng trong Phòng chống thông tin độc hại, lừa đảo và bảo vệ an toàn trên môi trường mạng. 

Các hoạt động bảo vệ trẻ em của đơn vị thành viên Câu lạc bộ Bảo vệ trẻ em
Các hoạt động bảo vệ trẻ em của đơn vị thành viên Câu lạc bộ Bảo vệ trẻ em

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất giải pháp an toàn mạng, đồng thời là thành viên Câu lạc bộ Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng đồng hành và là nhà tài trợ chương trình, Lancs Networks thấu hiểu những nguy cơ độc hại tới tương lai lớp trẻ và mong muốn giúp trẻ em có thể tiếp cận tri thức lành mạnh trên không gian mạng một cách an toàn nhất. 

Ông Trịnh Thanh Bình, Phó chủ tịch HĐQT & Giám đốc Tài chính Công ty Lancs Networks báo cáo tham luận
Ông Trịnh Thanh Bình, Phó chủ tịch HĐQT & Giám đốc Tài chính
Công ty Lancs Networks báo cáo tham luận

Ông Trịnh Thanh Bình, Phó chủ tịch HĐQT & Giám đốc Tài chính Công ty Lancs Networks, chia sẻ tại Hội thảo: “Không gian mạng là không gian không biên giới, nguy cơ mất an toàn thông tin mạng là nỗi sợ của tất cả người dùng, đặc biệt là trẻ em – đối tượng dễ bị tổn thương và ảnh hưởng. Việc đưa ra giải pháp LINKSAFE là sự thấu hiểu của chúng tôi với mọi người dùng, mong muốn lớp trẻ phát triển toàn diện, xã hội lớn mạnh, tích cực.”

Trong bản báo cáo tham luận, ông Bình nêu những vấn đề an ninh mạng trên thế giới và tại Việt Nam, chỉ rõ những hệ quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới trẻ em và giới thiệu sản phẩm giải pháp mạng LINKSAFE cho gia đình và trường học giúp giải quyết những lo ngại trên. LINKSAFE là giải pháp an toàn an ninh mạng giúp quản lý truy cập mạng, chống rủi ro bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin phù hợp với từng nhu cầu bảo mật của khách hàng.

Sau phiên hội thảo, tại gian hàng trưng bày sản phẩm của Lancs Networks, nhiều khán giả đã tham quan và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc với LINKSAFE và mong muốn tìm hiểu thêm về giải pháp này. Đây là cơ hội tốt để Lancs Networks lan tỏa thông điệp an toàn thông tin tới nhiều đối tượng khách hàng, góp phần bảo vệ hệ sinh thái số an toàn của quốc gia nói chung và tương lai tươi sáng của thế hệ trẻ nói riêng.

Khán giả quan tâm tới giải pháp LINKSAFE
Khán giả quan tâm tới giải pháp LINKSAFE

 

Lancs Networks viết tâm nguyện Bảo vệ trẻ em tại trụ ghi nhớ của Hội thảo
Lancs Networks viết tâm nguyện Bảo vệ trẻ em tại trụ ghi nhớ của Hội thảo

 

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Lancs Networks
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Lancs Networks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *