Lancs Networks tham dự sự kiện thường niên BK Investor Network

Ngày 08/07 – 09/07 vừa qua, tại Sóc Villa, Sóc Sơn đã diễn ra sự kiện với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của BK Fund – BK Investor Network. Đây là sự kiện thường niên được thiết kế nhằm thúc đẩy phát triển mạng lưới đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST), Spinoff, doanh nghiệp KHCN của các trường đại học, viện nghiên cứu cũng như kết nối ở mức độ quốc gia, quốc tế. Sự kiện là nơi hội tụ tất cả các nhà đầu tư, các mentors và chủ doanh nghiệp đã và đang quan tâm đến mạng lưới cựu sinh viên Bách Khoa nói riêng – BK Alumni House và mạng lưới nhà đầu tư khởi nghiệp, startup nói chung. 

Cac nha dau tu co van chu doanh nghiep trong mang luoi BK Alumni

Các nhà đầu tư, cố vấn, chủ doanh nghiệp trong mạng lưới BK Alumni 

Khong khi tai ngay dau tien dien ra su kien

Không khí tại ngày đầu tiên diễn ra sự kiện

Tham gia với tư cách vừa là nhà tài trợ Vàng vừa là một Startup Công nghệ, Lancs Networks đã có cơ hội chia sẻ câu chuyện thành công khi là một trong những Công ty Start-up được BK Fund đầu tư cách đây 1 năm; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được kết nối và đẩy mạnh hợp tác phát triển với cộng đồng các nhà đầu tư.

Ong Ha The Truong Giam doc dieu hanh kinh doanh cua Lancs Networks

Ông Hà Thế Trường – Giám đốc điều hành & kinh doanh của Lancs Networks

Mở đầu sự kiện, đại diện bên phía Lancs Networks, Ông Hà Thế Trường –  Giám đốc điều hành & kinh doanh chia sẻ: “Ở vị trí là chủ nhà, chúng tôi rất vinh dự khi được chào đón các vị khách quý ghé thăm và cùng nhau hội tụ tại Sóc Villa. Một năm về trước, Lancs Networks đã ký kết thỏa thuận hợp tác và được Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách Khoa Hà Nội – BK Fund rót vốn đầu tư. Và tới với sự kiện năm nay, Lancs Networks tham gia với hình ảnh là một câu chuyện thành công từ sự đầu tư của BK Fund. Đồng thời chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp nguồn lực từ cộng đồng các nhà đầu tư để hướng đến mục tiêu đứng đầu Việt Nam trong tương lai và xa hơn là đứng đầu khu vực theo lời gợi ý cũng như mong ước của chủ tịch Phạm Đình Đoàn đã dành cho Lancs Networks”.

Ong Trinh Thanh Binh Co van Ban Giam doc phat bieu trong phan Open Pitch

Ông Trịnh Thanh Bình – Cố vấn Ban Giám đốc phát biểu trong phần Open Pitch

“Lancs Networks hiện tại có khả năng tự chủ công nghệ lõi, tự chủ trong khâu sản xuất và đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất các thiết bị, giải pháp mạng và an toàn thông tin. Chính vì thế đối thủ cạnh tranh trong nước là không nhiều, sản phẩm nước ngoài có giá thành rất cao nên việc xâm nhập thị trường quốc tế với giá thành hợp lý hoàn toàn rất có tiềm năng.” Ông Trịnh Thanh Bình – Cố vấn Ban Giám Đốc khẳng định ở phần Open Pitch của Lancs Networks.

Lancs Networks tham du su kien thuong nien BK Investor Network 2

Sự kiện đã diễn ra trong suốt hai ngày với nhiều hoạt động giao lưu đẩy mạnh networking và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư mạo hiểm đến từ các chuyên gia của BK Investor Network thông qua các hoạt động như: Thảo luận chuyên sâu về chủ đề đầu tư, hoạt động nhóm để phát triển kỹ năng đàm phán, Open Pitch, Chia sẻ thân mật về câu chuyện đầu tư và khởi nghiệp’ Gala Dinner và giao lưu Golf.

Doi ngu Lancs Networks

Đội ngũ Lancs Networks

Thông qua sự kiện lần này, hy vọng rằng Lancs Networks sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển Networking và thúc đẩy hợp tác phát triển với các nhà đầu tư tiềm năng trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *