Ông Hà Thế Trường: Người lãnh đạo uy tín – dẫn dắt Lancs Networks vững bước trên con đường thành công

3

Ông Hà Thế Trường – Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks), được đánh giá cao bởi tầm nhìn xa rộng, khả năng lãnh đạo và sự quyết đoán trong công việc của mình.

Ông Hà Thế Trường sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực ICT và kinh doanh, là một chuyên gia được đánh giá cao trong ngành. Với trình độ Thạc sĩ Điện tử, ông Trường đã từng là đại diện của nhiều hãng viễn thông lớn như Siemens và Coriant. Nhờ năng lực và khả năng phát triển kinh doanh của mình, ông Trường đã góp phần xây dựng kênh bán hàng đạt doanh thu lên đến 50 triệu USD/năm, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ICT.

Dưới sự dẫn dắt của ông Trường, Lancs Networks đã, đang và sẽ không ngừng phát triển và gặt hái nhiều thành công. Ông đã góp phần định hướng chiến lược phát triển cho công ty, đưa ra những quyết định sáng suốt giúp Lancs Networks ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Với vai trò là Chủ tịch HĐQT, ông Hà Thế Trường là người đứng đầu ban lãnh đạo, chịu trách nhiệm cao nhất về hoạt động và định hướng chiến lược, phát triển tầm nhìn dài hạn cho công ty. Bên cạnh đó, ở vị trí đảm nhiệm các dự án kinh doanh cho Lancs Networks, cùng kỹ năng đàm phán và kỹ năng chuyên môn sâu rộng về ICT, ông Trường đã đem về cho công ty nhiều dự án lớn. 

Ông Hà Thế Trường là một nhà lãnh đạo uy tín và trách nhiệm, được sự tin tưởng và kính trọng từ đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Lancs Networks. Ông như một người “huấn luyện viên” truyền cảm hứng và dẫn dắt “đội bóng” của mình ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *