Lancs Networks góp mặt trong phóng sự “Miễn nhiễm” trước tấn công mạng 24/7” của Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC)

Môi trường mạng internet có không ít cạm bẫy, rủi ro đối với cả người dân, doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức. Không chỉ bị “tấn công” về mặt tinh thần với những nội dung không phù hợp, người dùng nhiều lứa tuổi còn bị “tấn công” kỹ thuật nhằm chiếm đoạt tài sản, thông tin. Điều này đòi hỏi có giải pháp bảo vệ an toàn và toàn diện cho các “cư dân số”. 

Thấu hiểu những nỗi lo trên, Lancs Networks thiết kế và sản xuất các giải pháp an toàn an ninh mạng phù hợp với nhu cầu bảo mật của từng đối tượng người dùng, từ gia đình, doanh nghiệp, cho đến các tổ chức, đơn vị có nhu cầu an toàn đặc biệt. Mỗi sản phẩm của Lancs đều là thành quả của tâm huyết, sự nghiên cứu kỹ lưỡng và mong muốn bảo vệ an toàn mạng cho tất cả mọi người, hướng đến một thế giới mạng hoà bình, trong sạch.

Lancs Networks gop mat trong phong su Mien nhiem truoc tan cong mang 24 7 cua Dai Truyen hinh Ky thuat so VTC 1

Ông Hà Thế Trường, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần công nghệ mạng Lancs (Lancs Networks)

Ông Hà Thế Trường, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lancs Networks, cho biết: “Thế giới mạng khai phá ra nhiều cơ hội kết nối, nhưng cũng đem tới thách thức về an toàn thông tin. Vì vậy, đơn vị đặt mục tiêu cung cấp giải pháp mạng sạch, an toàn thông tin đạt chuẩn quốc tế cho mọi đối tượng với giá thành hợp lý; định vị thương hiệu công nghệ của người Việt trở thành xu hướng nội địa, xa hơn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trên trường quốc tế.”

Mọi sản phẩm và giải pháp của Lancs đều được thiết kế dựa trên Phương thức xử lý sâu – Deep Processing và tăng tốc gói tin – Acceleration. Công nghệ nếu được tương tác một cách chi tiết và phức tạp thì sẽ làm giảm tốc độ truyền tải, khi đó “Acceleration” sẽ đóng vai trò tăng tốc các dịch vụ mạng, xử lý gói tin tốc độ cao. Lancs Networks phát triển thành công các công nghệ lõi nền tảng Lancs NOS, Lancs FPGA, Lancs AI và công nghệ Zero Trust phục vụ tự chủ phát triển dòng sản phẩm và giải pháp công nghệ. 

Doi ngu ky su Lancs Networks lam viec tai phong Lab

Đội ngũ kỹ sư Lancs Networks làm việc tại phòng Lab

Dựa trên những nền tảng lõi này, đơn vị thành công nghiên cứu và chế tạo dải sản phẩm giải pháp LINKSAFE phục vụ đa dạng các nhu cầu về an toàn, an ninh mạng và bảo mật thông tin. Cho gia đình, LINKSAFE Home có thể lọc nội dung xấu, báo cáo thống kê truy cập, bảo vệ thiết bị nối mạng. Cho doanh nghiệp, LINKSAFE Business kiểm soát giúp tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên, tránh thất thoát dữ liệu, chống tấn công,… Cho trường học, LINKSAFE đảm bảo các tính năng bảo mật nhà trường cần, mở ra cơ hội cho học sinh tiếp cận tri thức trên mạng.

Mot phu huynh su dung LINKSAFE de quan ly hoat dong tren mang cua con

Một phụ huynh sử dụng LINKSAFE để quản lý hoạt động trên mạng của con

Nguồn: “MIỄN NHIỄM” TRƯỚC TẤN CÔNG MẠNG 24/7” (VTC1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *