Lancs Networks hoàn thành năm ngày triển lãm tại VIIE 2023

Ngày 28/10 đến ngày 01/11/2023, tại Trung Tâm NIC Cơ sở Hòa Lạc đã diễn ra Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 (VIIE 2023) với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các giải pháp công nghệ mới trong 8 lĩnh vực trọng tâm của NIC. Triển lãm do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, NIC phối hợp với các đối tác tổ chức, mang tầm nhìn trở thành sự kiện thường niên, quy mô quốc tế cùng khát vọng đổi mới sáng tạo để Việt Nam hùng cường.

Tại sự kiện lần này, Lancs Networks đã có gian hàng trưng bày giải sản phẩm công nghệ Make in Vietnam trong lĩnh vực an ninh mạng do đơn vị phát triển, nghiên cứu và sản xuất. Mỗi dòng sản phẩm, từ các thiết bị mạng phần cứng như Smart Router, Switch chuyển mạch, bộ phát Wifi, cho tới những giải pháp phần mềm tăng cường an toàn thông tin, bảo mật thông tin cho gia đình, doanh nghiệp và chính phủ như LINKSAFE, đều thể hiện khả năng tự chủ cao, trình độ chuyên môn vững chắc của nhân lực trong nước; chất lượng, thiết kế sản phẩm mang tính cạnh tranh trực tiếp với những dòng sản phẩm nước ngoài đang có trên thị trường.

Lancs Networks gioi thieu san pham toi nguoi tham gia trien lam

Lancs Networks giới thiệu sản phẩm tới người tham gia triển lãm.

Giới thiệu tới người tham quan triển lãm, đại diện của Lancs Networks cho biết: “Triển lãm NIC là cơ hội tốt để Lancs Networks chứng minh được sức nặng của thương hiệu trên thị trường, khẳng định tiềm năng phát triển mạnh mẽ của công nghệ người Việt làm chủ. Giờ đây, các kỹ sư trong nước đã có thể tự mình nghiên cứu, cho ra mắt những giải pháp mạng cả về phần cứng và phần mềm, giảm thiểu tới mức tối đa sự can thiệp từ các bên nước ngoài trong lĩnh vực bảo mật. Trong tương lai gần, có thể chỉ là 4 đến 5 năm nữa, chắc chắn Việt Nam, Lancs Networks và các doanh nghiệp nội địa cùng trong lĩnh vực này, có thể tự tin bước trên thương trường công nghệ, khẳng định vị thế một cách tự tin và dũng mãnh thương hiệu Make In Vietnam”.

Ong Ha The Truong Chu tich HDQT Lancs Networks tra loi phong van cua phong vien

Ông Hà Thế Trường, Chủ tịch HĐQT Lancs Networks, trả lời phỏng vấn của phóng viên

Sau triển lãm, Lancs Networks tự hào khi có nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong nước và quốc tế biết đến thương hiệu Việt Nam và trình độ phát triển của công nghệ Việt, đồng thời nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt liệt từ các đối tác, khách hàng và công chúng quan tâm tới thương hiệu Make in Viet Nam. Sự kiện là đòn bẩy quan trọng giúp đơn vị hoàn thành sứ mệnh đem tới thế giới mạng an toàn, bảo mật cho mọi người dân, lan tỏa thông điệp mạnh mẽ về một Việt Nam hùng cường, tự chủ.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Mot so hinh anh tai trien lam
Mot so hinh anh tai trien lam 2 1
Mot so hinh anh tai trien lam 4 1
Mot so hinh anh tai trien lam5
Mot so hinh anh tai trien lam6
Mot so hinh anh tai trien lam7
Mot so hinh anh tai trien lam8

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *