Ông Trịnh Thanh Bình: Nhà quản lý tài chính tài ba – Góp phần tạo nền tảng vững chắc cho Lancs Networks

2

Ông Trịnh Thanh Bình là Phó Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Tài chính của Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks). Ông là một chuyên gia tài chính đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính ngân hàng.

Ông Trịnh Thanh Bình là một Tiến sĩ Quản trị kinh doanh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Kiểm toán nội bộ. Bên cạnh đó, ông Bình đã được trao chứng chỉ về Kiểm toán viên nội bộ công chứng (CIA).

Từng giữ nhiều vị trí quan trọng ở những doanh nghiệp khác như Nguyên Phó tổng giám đốc, Trưởng ban kiểm soát ngân hàng VIB,… ông Trịnh Thanh Bình khi đến với Lancs Networks đã đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT, hiện tại là Giám đốc Tài chính của công ty. Ông Bình đã áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp Lancs Networks định hình chiến lược tài chính và xây dựng một hệ thống quản lý tài chính hiệu quả. Ông luôn nghiên cứu và cập nhật những xu hướng tài chính mới nhất để áp dụng cho Lancs Networks, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường sức cạnh tranh cho công ty.

Ông Trịnh Thanh Bình không chỉ là một chuyên gia về quản lý tài chính, đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty mà còn là một thành viên tích cực trong đội ngũ lãnh đạo, đóng góp vào việc tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của Lancs Networks, giúp công ty đạt được doanh thu tăng trưởng lớn trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *