LANCS NETWORKS

+84 868 275 959

info@lancsnet.com

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Lancs Networks Logo

Danh mục bài viết

Bài viết ngẫu nhiên

Lancs Networks ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới: Khẳng định năng lực tự chủ công nghệ của người Việt

“Ngày 20/9/2023, Lancs Networks quyết định chính thức thay đổi bộ nhận diện mới, thể hiện khát vọng nâng tầm công nghệ tự chủ của người Việt và là lời cam kết của chúng tôi trong việc góp phần định vị công nghệ Việt lên bản đồ công nghệ thế giới.” – Lời khẳng định và tuyên bố đến từ Ban lãnh đạo công ty. 

Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam, được thành lập vào cuối 2019, tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất các thiết bị, giải pháp và an ninh mạng. Với thế mạnh trong việc sở hữu 2 công nghệ lõi độc quyền (Lancs NOSLancs FPGA), Lancs Networks đã nhanh chóng vươn lên là một trong những đối tác tin cậy của Khối cơ quan Chính phủ, Doanh nghiệp và Hộ gia đình. Chỉ trong nửa đầu năm nay, giá trị công ty đã tăng gấp 10 lần so với năm trước, với doanh thu ước tính đạt 70 tỷ đồng vào cuối năm 2023.

Cùng với bộ nhận diện mới, Lancs Networks sẽ đem đến một hình ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đồng thời đóng vai trò là một bước tiến đột phá, đây sẽ là bàn đạp cho chiến lược thúc đẩy kinh doanh, đưa sản phẩm công nghệ của Lancs Networks ra thị trường trong nước và quốc tế, đóng góp vào cuộc đua chuyển đổi số Quốc gia trong thời gian tới. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ và vượt trội của Lancs Networks trong công cuộc bảo vệ tính an toàn của thế giới công nghệ số. 

Logo trước đây của Lancs Networks

Hình ảnh logo mới với sự cách điệu, kết hợp giữa chữ “A” và sóng mạng Wifi, mang đường nét chấm phá vừa góc cạnh nhưng không thiếu phần mềm mại. Biểu tượng chữ A thể hiện sự tiên phong, đón đầu mọi xu hướng công nghệ, cùng với những góc cạnh sắc nhọn mang trạng thái chiến đấu mạnh mẽ, khao khát lớn mạnh, mang tinh thần Việt vượt mọi rào cản để vươn ra thế giới. Giữa chữ A, chấm tròn biểu tượng cho sự tôn trọng và triết lý “khách hàng là trung tâm”, sẵn sàng bảo vệ khách hàng khỏi mọi tác nhân xấu từ môi trường mạng, khao khát thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp an toàn, an ninh mạng mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi đối tượng. 

Logo của Lancs Networks trong bộ nhận diện mới

Với diện mạo mới, với những bước tiến sắp tới, Lancs Networks cam kết không ngừng nỗ lực phát triển và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ công nghệ đạt chuẩn quốc tế do chính người Việt làm chủ tới mọi khách hàng; mang đến sự yên tâm, che chở, bảo vệ cho mọi truy cập Internet của bạn – gia đình bạn – công ty của bạn; góp phần mang lại hạnh phúc cho cộng đồng, quốc gia và thế giới.

Đọc thêm tin tức về Lancs Networks:

Mở “kho” dữ liệu số Quốc Gia cùng Lancs Networks – Cơ hội và thách thức với cộng đồng Startup Việt

Lancs Networks tham gia vào mạng lưới Startup công nghệ tiềm năng của BK Funds

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *