Lancs Networks (Việt Nam) Giới thiệu sản phẩm và Ký kết Thoả thuận Hợp tác với Secure City Solutions (Canada)

Sáng hôm nay ngày 03/01/2023, Lễ giới thiệu sản phẩm và ký kết Thoả thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks) và Công ty Secure City Solutions (Canada) đã diễn ra thành công. 

Chương trình có sự hiện diện của các Đại diện Cơ quan, chính phủ Việt Nam từ Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng – Bộ Quốc phòng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Kỹ thuật Mật mã; Đại diện của Đại sứ quán Canada; Đại diện các đối tác Doanh nghiệp và Ban Lãnh đạo hai bên công ty. Sự kiện gồm hai phần chính: Ra mắt và giới thiệu các sản phẩm của Lancs Networks và SCS; Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Hội trường buổi lễ Giới thiệu sản phẩm và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai đơn vị
Hội trường buổi lễ Giới thiệu sản phẩm và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Giới thiệu sản phẩm giải pháp an toàn, an ninh mạng và các thiết bị phần cứng LINKSAFE

Trong sự kiện, Lancs Networks giới thiệu các sản phẩm mạng và giải pháp LINKSAFE – sản phẩm về dịch vụ thông tin và truyền thông dựa trên nền tảng SASE (sa-si), SD-WAN, bảo vệ Gia đình, Doanh nghiệp, Trường học và Chính phủ mọi lúc mọi nơi với các lợi ích chính: Giúp dễ dàng triển khai hệ thống mạng, an toàn thông tin; Tiết kiệm chi phí; Tăng hiệu quả công việc; Ngăn chặn nội dung không phù hợp. Sản phẩm được phát triển dựa trên 4 nền tảng công nghệ lõi Lancs NOS, Lancs FPGA, Lancs AI, Lancs Trust, hoàn toàn tự chủ và Make in Việt Nam.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm Lancs Networks
Gian hàng giới thiệu sản phẩm Lancs Networks

Thuộc sản phẩm giải pháp LINKSAFE, dòng sản phẩm thiết bị phần cứng LINKSAFE được kỹ sư của Lancs nghiên cứu, thiết kế và tham gia sản xuất, phát triển cũng được trưng bày như Sản phẩm định tuyến thông minh tích hợp tường lửa thế hệ mới LINKSAFE SMR 2500; Sản phẩm LINKSAFE MLS 2528-D; WiFi bảo mật LINKSAFE WIFI AX3000; Sản phẩm tính toán xử lý biên – Edge Computing LINKSAFE EC 2508 PoE và AI Vision. 

Các sản phẩm phần cứng LINKSAFE
Các sản phẩm phần cứng LINKSAFE

xLSI – Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Lancs Networks và SCS

Đặc biệt, Lancs Networks và SCS đã đồng ra mắt dòng sản phẩm mới xLSI (x-l-s-i) cho Smart City. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ SASE, SD-WAN và Computer Vision có sẵn của LINKSAFE và các sản phẩm công nghệ nén và lưu trữ dữ liệu của SCS; đảm bảo về dịch vụ mạng, an toàn thông tin; xử lý nén và lưu trữ dữ liệu với độ trễ thấp và tiết kiệm băng thông. Với các sản phẩm này, SCS sẽ đồng hành cùng Lancs Networks tích hợp sản phẩm mới và hỗ trợ xúc tiến thương mại các thiết bị và giải pháp về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng đang được thị trường Canada và nhiều thị trường quốc tế quan tâm.

Ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều phương diện

Thỏa thuận hợp tác giữa Lancs Networks và SCS (Canada) đã được ký kết trong sự đồng thuận và hoà nhã của đôi bên. Theo đó, hai đơn vị sẽ hợp tác cùng nhau trên nhiều phương diện, bao gồm Hợp tác sâu rộng trong việc tích hợp lợi thế công nghệ của mỗi bên vào phát triển ra dòng sản phẩm Edge Computing, đồng thương hiệu dành cho Thành phố thông minh với các tính năng chính bao gồm giải pháp LINKSAFE của Lancs, Giải pháp Nén và lưu trữ dữ liệu, công nghệ Thị giác AI của SCS. Bên cạnh, SCS sẽ đồng hành, hỗ trợ Lancs Networks trong xúc tiến thương mại các thiết bị và giải pháp về Bảo vệ trẻ em trên môi trường Internet đang được thị trường Canada và nhiều thị trường quốc tế quan tâm.

Nhà sáng lập, Giám đốc Lancs Networks Nguyễn Văn Thành và 
CEO SCS (Canada) Sivakumar ký kết thoả thuận hợp tác
Nhà sáng lập, Giám đốc Lancs Networks Nguyễn Văn Thành và
CEO SCS (Canada) Sivakumar ký kết thoả thuận hợp tác
Đoàn đại biểu chụp bức ảnh kỷ niệm chung
Đoàn đại biểu chụp bức ảnh kỷ niệm chung

“Năm 2024 đánh dấu năm thứ 51 thiết lập quan hệ ngoại giao quan hệ Việt Nam – Canada và năm thứ 7 quan hệ hai nước được nâng lên tầm “Chiến lược Quan hệ đối tác”. Năm 2023 chứng kiến những thay đổi nhanh chóng về khoa học và công nghệ, đặc biệt là AI. Xu hướng kết hợp công nghệ các công ty là cần thiết và tất yếu để rút ngắn thời gian từ nghiên cứu để thương mại hóa các phát minh. Sự kết hợp giữa Lancs Networks và SCS nhằm mục đích tạo ra một sự khác biệt; tạo lợi thế cạnh tranh; chia sẻ thị trường của cả hai công ty – góp phần vào sự tăng trưởng trong thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Canada.” Ông Hà Thế Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Lancs Networks phát biểu về mối quan hệ hợp tác đôi bên.

Đại diện Lancs Networks trao tặng quà kỷ niệm cho SCS (Canada)
Đại diện Lancs Networks trao tặng quà kỷ niệm cho SCS (Canada)

Kết thúc buổi lễ ký kết, hai bên tặng nhau những món quà kỷ niệm mối quan hệ và hứa hẹn sẽ đồng hành lâu dài trên chặng đường phát triển phía trước. Sau thỏa thuận hợp tác chiến lược này, hai bên sẽ cùng nhau đạt được những thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, an toàn an ninh mạng và giải pháp thành phố thông minh. Quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *