Ông Nguyễn Văn Thành: Nhà sáng lập mang tầm nhìn xa – khát khao khẳng định vị trí Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới

1

Là người sáng lập và Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks), ông Nguyễn Văn Thành mang trong mình một tầm nhìn chiến lược và khát vọng đưa công ty trở thành đơn vị cung cấp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất các thiết bị, giải pháp và an ninh mạng tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Thành là một nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là an ninh mạng, nhúng và FPGA. Ông sở hữu trình độ Thạc sĩ Điện điện tử và từng đảm nhận vị trí Chuyên gia cấp cao cho nhiều dự án chuyển đổi số.

Với chuyên môn và tầm nhìn chiến lược rộng lớn, ông Thành đã quản trị và điều hành nhiều dự án trọng điểm cấp quốc gia. Bên cạnh đó, ông còn là tác giả của 2 sáng chế độc quyền: Shared Memory và Zero Trust, khẳng định năng lực sáng tạo và đóng góp của ông cho ngành công nghệ thông tin và an ninh mạng.

Ông Thành đã từng nói: “Xuất phát từ triết lý luôn đổi mới, sáng tạo, Lancs Networks sẽ không ngừng nỗ lực để tạo ra mọi giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi khao khát định vị giá trị công nghệ của người Việt lên bản đồ công nghệ thế giới, để đồng hành cùng Việt Nam trong cuộc chạy đua với các quốc gia công nghệ hướng đến một kỷ nguyên số vững mạnh cho đất nước.”.

Dưới sự dẫn dắt của ông Thành, Lancs Networks đã xây dựng nên một tập thể là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm của hơn 70 nhân sự là các chuyên gia và kỹ sư cao cấp trong lĩnh vực mạng, an ninh mạng, hệ điều hành nhúng và FPGA.

Ông Nguyễn Văn Thành không chỉ là một nhà lãnh đạo tài ba, niềm tự hào của Lancs Networks, mà còn là cánh chim đầu đàn dẫn dắt công ty ngày một hoàn thiện và phát triển hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *